บทความทั้งหมด

Biodegradable Technology Products made with d2w biodegradable technology look and feel like conventional plastic. The difference is that if a bag or packaging made using d2w escapes collection and ends up as litter in the open environment, they will degrade and biodegrade in a continuous, irreversible and unstoppable process until there is nothing left. In the same way as nature’s waste, and without leaving toxic residues or microplastics behind. The d2w accelerates the natural process of oxidation until the product is no longer a plastic and is instead a material which can be bio-assimilated (i.e. used as a food source) by bacteria and fungi on land or sea

วันที่ 15 มีนาคม 2564 จัดกิจกรรมจิตอาสาที่โรงเรียนคลองลำเจียก เพื่อบริจาคและส่งมอบสมาร์ททีวี 50 นิ้ว

วันที่ 15 มีนาคม 2564 จัดงานทำบุญครบรอบ 10 ปี กลุ่มบริษัท ทูเอเอ็ม คอนเน็คชั่น จำกัด

บทความนี้ เราจะได้ทำความรู้จักกับโพลีเมอร์อีกทางเลือก นอกจาก SBS ที่คุ้นเคยกันมานานแล้ว โดยในทวีปอเมริกาเหนือ และ ตะวันออกกลาง มีการพัฒนายางโมดิฟายจาก Reactive Ethylene Terpolymer (RET) มากขึ้น และสามารถบรรลุข้อกำหนดสเปค PG ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

2AM Connection ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Seal-Peel Resins จาก SK Functional Polymer ประเทศฝรั่งเศส เรานำเสนอ Ethylene copolymer Base Resin สำหรับเป็น ชั้น Sealant กับฝาเปิดแบบ EasyPeel ให้ปิดผนึกได้ดี ทั้งบน APET, PP, PS, PVC ฯลฯ และอีกทั้ง Modified Ethylene Copolymer Resin เกรดใหม่ สำหรับทำฝาที่เปิดแบบ Burst Peel สำหรับ PET Substrate โดยเฉพาะ เพื่อให้ Flexible Packaging Converter ที่สนใจ พัฒนาเพิ่มมูลค่าให้กับบรรจุภัณฑ์อาหาร แบบถ้วย และ ถาด ที่ต้องการการซีลปิดผนึกที่ดีเพื่อยืดอายุของสินค้า แต่ยังเปิดออกได้ง่ายด้วยความต้องการของผู้บริโภค

การเรียนรู้การคัดแยกขยะพลาสติกเป็นองค์ความรู้ที่ยังยืน ที่รัฐต้องส่งเสริมจิตสำนึกให้ประชาขนเรียนรู้ เข้าใจ และปฏิบัติ

Symphony Environmental Technologies Plc ได้ประกาศความสำเร็จจากผลการทดสอบประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ d2p AM ต่อต้านเชื้อไวรัส ที่ผสมอยู่ในถุงมือยางไนไตร์ล และ หน้าการอนามัย non-woven โพลีโพรพิลีน โดยห้องปฏิบัติการทดลองไวรัสวิทยา มหาวิทยาลัย Campinas ประเทศบลาซิล

ในขณะที่โลกเริ่มเผชิญปัญหาท้าทาย เกี่ยวกับการขาดแคลนอาหารในอนาคตอันใกล้  บรรจุภัณฑ์สำหรับช่วยให้สินค้าอุปโภคบริโภค สามารถยืดอายุการจัดเก็บ และ การใช้งานได้ นับวันจะทวีความสำคัญมากขึ้น และเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยลดปริมาณอาหารที่เน่าเสียก่อนเวลาได้อย่างมีนัยสำคัญ

Kynar® PPA PVDF เป็น Addtives ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ Extrusion Process มีกำลังการผลิดเพิ่มขึ้นด้วยการชจัดปัญหา Surfact Defect ของ Thermoplastic ให้หมดไป

PET STRAP เริ่มเป็นที่นิยมถูกใช้ทดแทนสายรัดแบบโลหะ (Steel Wrapping) มากขึ้น ด้วยน้ำหนักพลาสติกที่เบา ผลิตจากการรีไซเคิลขวด PET ซึ่งเป็นเทอร์โมพลาสติกที่นำมาหลอมใหม่ แล้วรีดออกมาให้เป็นผลิตภัณฑ์สายรัดได้นั่นเอง

แผ่นรองเท้า Comfosole+ ให้เท้าคุณ fit และ comfort กับรองเท้า sneaker คู่โปรด ช่วยให้คุณเอ็นจอยกับการเดินท่องเที่ยว ช้อปปิ้ง และ จ๊อกกิ้ง ได้นานขึ้น

มีตัวช่วยอะไร ที่ทำให้คุณทำกิจกรรมที่ต้องเดินมากๆ และยืนนานๆ ได้อย่างสบายเท้าตลอดวัน? แผ่นรองเท้า #Comfosole+ ที่ Fit and Comfort ช่วยคุณได้ โปรโมชั่นราคาพิเศษ คลิก https://bit.ly/33Z5ceA

LOTADER 4210 และ OREVAC OE850  Adhesion Promoter ที่ไม่กัดกร่อน  ประหยัดเวลา Purging จาการเปลี่ยนจ๊อบบ่อยๆ สำหรับงาน Extrusion Lamination 

ความยอดเยี่ยมของ RILSAN FINE POWDER Polyamide 11  ซึ่งเป็นวัสดุ  Bio-Based 100% ที่สามารถช่วยให้คุณออกแบบการปกป้องพื้นผิวชิ้นงานที่ทนทานใช้งานได้ยาวนานเหนือกว่าวัสดุเคลือบทั่วๆ ไปในกระบวนแบบ  Powder Coating 

Tehcnology d2p ออกแบบ เพื่อ ปกป้องเราจากการสัมผัสจุลินทรีย์บนพื้นผิวพลาสติก

Pro-Degradant (d2w) เป็นเทคโนโลยี ใช้ได้ผลดี เพื่อเปลี่ยนพลาสติกประเภท โพลีโอเลฟินส์และอนุพันธ์ ให้สามารถย่อยสลายได้เองในสิ่งแวดล้อม ในเวลาไม่กี่ปี แทนที่จะต้องรอหลายๆ ร้อยปีกว่ามันจะเสื่อมสลายตามธรรมชาติ

บทความนี้ บริษัท 2AM Connection จะแนะนำให้รู้จัก เทคโนโลยีอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับการลดขยะพลาสติกแบบยั่งยืน ที่เรียกว่า Oxobiodegradable Plastic (หรือ OXO-Bio Plastic)

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับนักกอล์ฟที่อาจยังไม่ได้ตระหนัก กับการที่ เท้าบิดเข้าด้านใน (roll inward) มากกว่าปกติ ที่มีผลกับวงสวิงกอล์ฟทั้ง upswing และ downswing ถ้ารองเท้ากอล์ฟที่ใส่ ไม่ได้ถูกออกแบบมาให้ มีแผ่นรองรับเท้าที่เหมาะสม ก็ยิ่งเกิดปัญหาได้มาก มีผลต่อความมั่นคงต่อเนื่อง ต่อการถ่ายน้ำหนักทั้งสองเท้า

ใน โครงการ "#ก้าวคนละก้าว" ทางสปอนเซอร์รองเท้ายี่ห้อดังได้เตรียมรองเท้ารุ่น Nike Zoom #Vaporfly4% มากกว่า 4คู่ ให้ “พี่ตูน บอดี้สแลม” เพื่อเปลี่ยนใช้งานตลอดระยะเวลา 55 วัน ระยะทาง 2,191 กิโลเมตร เส้นทางวิ่งเริ่มต้นจาก ใต้สุดแดนสยาม อ.เบตง จ.ยะลา ขึ้นไปเหนือสุดของประเทศที่ อ.แม่สาย จ.เชียงราย

การวิ่ง เป็นการออกกำลังกายที่สะดวก  สำหรับคนที่ใส่ใจรักษาสุขภา พสม่ำเสมอ แต่ การวิ่งด้วยอาการเท้าแบน อาจก่อให้เกิดความยุ่งยาก เกิดอาการเจ็บปวดต่อส่วนอื่ นๆ ของ ร่างกายได้โดยไม่รู้ตัว

เรื่องมีอยู่ว่า ลูกค้าท่านหนึ่ง ได้ให้ความกรุณาสั่งซื้อแผ่นรอง #Comfosole+ ไปทีเดียวถึง 10คู่!! แอดมินก็ตื่นเต้นดีใจ ประหลาดใจว่าซื้อไปทำไมเยอแยะ อดถามไม่ได้ว่าซื้อไปแจกใครหรือเปล่า!? คำตอบที่ได้ สร้างความประหลาดใจให้แอดมินมากๆ

บริษัท 2AM เราเป็นผู้จัดจำหน่าย #Comfosole+ ในประเทศไทย ให้กับ บริษัท CPS Tech จากเกาหลีใต้ เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายในป ระเทศไทย สำหรับ เม็ดพลาสติก PEBAX ของบริษัท Arkema ผู้ผลิตสัญชาติฝรั่งเศส และ เม็ดพลาสติก Lotryl ของบริษัท SK Functional Polymer ผู้ผลิตสัญชาติเกาหลีใต้

แอดได้มีโอกาสนั่งคุยกับคุณ วิชาญ ลูกค้าที่ได้รีวิว #Comfosole+ หลังจากใช้งานไประยะหนึ่ง คุณวิชาญ เป็นผู้บริหารบริษัทปิโตรเค มีวัยสี่สิบปลาย ที่หน้าตาดูดีกว่าอายุจริงไ ม่ต่ำกว่าสิบปี สิ่งที่น่าสนใจในตัวคุณวิชา ญ คือ ตั้งแต่วัยรุ่นจนย่างสู่วัย กลางหลักสี่ เป็นคนที่ไม่ค่อยให้ความสนใ จในการเล่นกีฬาใด ๆ อย่างจริงจัง เป็นคนแบบที่ว่า แค่คิดจะออกกำลังกายก็ขี้เกียจคิดแล้ว

เราไม่ค่อยได้ยินเรื่องราวจากนักเตะดังๆ ที่พูดถึงการดูแลเท้าของพวกเขาอย่างไร ส่วนมากมักจะเป็นเรื่องราวอาการบาดเจ็บต่างๆ ที่เกิดขึ้นไปแล้วมากกว่า แต่ในความเป็นจริง นักเตะดังๆ ให้ความสำคัญกับ แผ่นรองรองเท้า มากๆ

นักฟุตบอลอาชีพที่มีชื่อเสียงในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ เช่น ดาวิด ซิลบา , เซอร์จิโอ อากูเอโร , โจ โคล ,อลัน เชียเรอร์ ฯลฯ ต่างได้เคยกล่าวไว้ว่า พวกเขาใช้แผ่นรองเท้าที่สั่งทำเฉพาะ แทนแผ่นเดิม ๆ ที่ติดมากับตัวรองเท้าฟุตบอล

เด็กบางคนอาจโชคไม่ดีเกิดอา การเจ็บบ่อยๆ หรือหายแล้วก็ยังเกิดอีกซ้ำ ๆ ง่ายๆ หรืออาจกลายเป็นปัญหาเรื้อร ังไป นานๆ เข้า ก็ถอดใจไปเลยทั้งตัวเด็ก และคุณพ่อคุณแม่

เราจะมาเล่าต้นเหตุอาการบาด เจ็บในการเล่นฟุตบอล และ บทบาทของแผ่นรองรองเท้า ที่นอกจากจะให้ความสบายกับเ ท้า ยังช่วยปกป้องนักเตะจาก การซ้อมหนัก และ เกมหนักๆ ได้อย่างไร

แฟนบอล Die Hard ที่คลั่งไคล้สโมสรฟุตบอล หรือ นักเตะระดับโลก หลายๆท่านมีงานอดิเรก ตามหาซื้อ ชุดแข่งลิขสิทธิ์ของแท้ รองเท้าสตั๊ดรุ่นต่างๆ ที่นักเตะใช้หรือเป็น Presenter มาเป็นของสะสม ไม่ว่าจะใหม่เอี่ยมถอดด้าม มือสอง หรือมีลายเซ็นต์นักเตะ ต่างมีเรื่องราวที่ให้คุณค่ าทางใจกับนักสะสม ที่ประเมินค่าด้วยเงินอย่าง เดียวไม่ได้

กระแสความนิยมกีฬาฟุตบอลต่างประเทศและในประเทศ สูงอย่างต่อเนื่องในบ้านเรา สังคมรับรู้ชื่อเสียง รายได้ ความหอมหวลจากการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ สร้างความฝันให้เด็กไทยมากมาย มุ่งมั่นอยากเป็นนักฟุตบอลอาชีพบ้าง บวกด้วยแรงสนับสนุนเต็มกำลังของผู้ปกครองยุคนี้

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้