2AM Blog

บทความนี้ เราจะได้ทำความรู้จักกับโพลีเมอร์อีกทางเลือก นอกจาก SBS ที่คุ้นเคยกันมานานแล้ว โดยในทวีปอเมริกาเหนือ และ ตะวันออกกลาง มีการพัฒนายางโมดิฟายจาก Reactive Ethylene Terpolymer (RET) มากขึ้น และสามารถบรรลุข้อกำหนดสเปค PG ได้เป็นอย่างดีเช่นกัน

2AM Connection ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ Seal-Peel Resins จาก SK Functional Polymer ประเทศฝรั่งเศส เรานำเสนอ Ethylene copolymer Base Resin สำหรับเป็น ชั้น Sealant กับฝาเปิดแบบ EasyPeel ให้ปิดผนึกได้ดี ทั้งบน APET, PP, PS, PVC ฯลฯ และอีกทั้ง Modified Ethylene Copolymer Resin เกรดใหม่ สำหรับทำฝาที่เปิดแบบ Burst Peel สำหรับ PET Substrate โดยเฉพาะ เพื่อให้ Flexible Packaging Converter ที่สนใจ พัฒนาเพิ่มมูลค่าให้กับบรรจุภัณฑ์อาหาร แบบถ้วย และ ถาด ที่ต้องการการซีลปิดผนึกที่ดีเพื่อยืดอายุของสินค้า แต่ยังเปิดออกได้ง่ายด้วยความต้องการของผู้บริโภค

ในขณะที่โลกเริ่มเผชิญปัญหาท้าทาย เกี่ยวกับการขาดแคลนอาหารในอนาคตอันใกล้  บรรจุภัณฑ์สำหรับช่วยให้สินค้าอุปโภคบริโภค สามารถยืดอายุการจัดเก็บ และ การใช้งานได้ นับวันจะทวีความสำคัญมากขึ้น และเป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยลดปริมาณอาหารที่เน่าเสียก่อนเวลาได้อย่างมีนัยสำคัญ

Kynar® PPA PVDF เป็น Addtives ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ Extrusion Process มีกำลังการผลิดเพิ่มขึ้นด้วยการชจัดปัญหา Surfact Defect ของ Thermoplastic ให้หมดไป

PET STRAP เริ่มเป็นที่นิยมถูกใช้ทดแทนสายรัดแบบโลหะ (Steel Wrapping) มากขึ้น ด้วยน้ำหนักพลาสติกที่เบา ผลิตจากการรีไซเคิลขวด PET ซึ่งเป็นเทอร์โมพลาสติกที่นำมาหลอมใหม่ แล้วรีดออกมาให้เป็นผลิตภัณฑ์สายรัดได้นั่นเอง

LOTADER 4210 และ OREVAC OE850  Adhesion Promoter ที่ไม่กัดกร่อน  ประหยัดเวลา Purging จาการเปลี่ยนจ๊อบบ่อยๆ สำหรับงาน Extrusion Lamination 

ความยอดเยี่ยมของ RILSAN FINE POWDER Polyamide 11  ซึ่งเป็นวัสดุ  Bio-Based 100% ที่สามารถช่วยให้คุณออกแบบการปกป้องพื้นผิวชิ้นงานที่ทนทานใช้งานได้ยาวนานเหนือกว่าวัสดุเคลือบทั่วๆ ไปในกระบวนแบบ  Powder Coating 

Pro-Degradant (d2w) เป็นเทคโนโลยี ใช้ได้ผลดี เพื่อเปลี่ยนพลาสติกประเภท โพลีโอเลฟินส์และอนุพันธ์ ให้สามารถย่อยสลายได้เองในสิ่งแวดล้อม ในเวลาไม่กี่ปี แทนที่จะต้องรอหลายๆ ร้อยปีกว่ามันจะเสื่อมสลายตามธรรมชาติ

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้