บจก ทูเอเอ็มพลัส สนับสนุน แผ่นรองเท้า Comfosole แก่ ภาควิชา ศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

วันที่ 1 พ.ย. 2564

บจก ทูเอเอ็ม พลัส  Comfosole
ได้ส่งมอบ แผ่นรองเท้า Orthotic Insole คุณภาพสูง   Comfosole

แด่ ภาควิชาศัลยศาสตร์ออร์โธปิดิคส์และกายภาพบำบัด คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล

เพื่อสนับสนุน
- บุคลากรการแพทย์ โรงพยาบาลศิริราช ใช้บรรเทาอาการปวดเมื่อยเท้า จากงานที่ต้องยืนนานๆ และ เดินมากๆ
- ผู้ที่มีความจำเป็นรักษาเชิงกายภาพบำบัด และ เวชศาสตร์การกีฬา ที่เกี่ยวกับ เท้า และข้อเท้า (Foot and Ankle)

บจก ทูเอเอ็ม พลัส และ บริษัทในเครือ ทูเอเอ็มคอนเน็คชั่น รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และขอขอบคุณอีกครั้งกับ

หัวหน้าภาควิชาฯ ศ.นพ อภิชาติ อัศวมงคลกุล
ผศ. นพ.ธีรวุฒิ ธรรมวิบูลย์ศรี
และ คณะแพทย์ทุกท่าน

ที่ได้ความกรุณาและสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ด้วยความสนใจ

พร้อมกับการต้อนรับที่อบอุ่น ณ ที่นี่ด้วยครับ

image
image
image

วันที่ 15 มีนาคม 2564 :

     กลุ่มบริษัท ทูเอเอ็ม คอนเน็คชั่น จำกัด ได้ดำเนินการก่อตั้งและประกอบกิจการครบรอบ 10 ปี จึงได้จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระที่สำนักงานเพื่อความเป็นสิริมงคล โดยมีคุณมานพ พุ่มจันทร์ กรรมการผู้จัดการ เป็นประธานในพิธี โดยผู้บริหารและพนักงานเข้าร่วมโดยพร้อมเพรียงกัน

 

อ่านต่อ >>>>

วันที่ 15 มีนาคม 2564 :

      ช่วงบ่ายได้เดินทางไปทำกิจกรรมจิตอาสาที่โรงเรียนคลองลำเจียก สำนักงานเขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร เพื่อบริจาคและส่งมอบสมาร์ททีวี 50 นิ้ว พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง จำนวน 8 ชุด มูลค่ารวม 92,552.07 บาท ให้กับทางโรงเรียน ซึ่งโรงเรียนคลองลำเจียกเป็นโรงเรียนที่ทำการเรียนการสอนให้นักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ที่ตั้งอยู่ในบริเวณชุมชนใกล้บริษัท โดยทางโรงเรียนได้จัดพิธีรับมอบและได้รับเกียรติจากท่านผู้อำนวยการโรงเรียน นาง สายฝน ทองถิ่น และคณะครูอาจารย์ และตัวแทนนักเรียน เป็นผู้รับมอบ ทั้งนี้สมาร์ททีวีที่ได้มาจะเติมเต็มให้แก่น้องๆ นักเรียน ได้ใช้ประโยชน์ในกิจกรรมการเรียนการสอนผ่านออนไลน์ ครบทุกห้องเรียน สอดคล้องกับนโยบายห้องเรียนออนไลน์ สนุกสนานปลอดภัย (Social Distancing) โดยบรรยากาศในพิธีส่งมอบเต็มไปด้วยความเป็นกันเอง สร้างรอยยิ้มและความประทับใจให้กับทุกคน

อ่านต่อ >>>>

image
image
วันที่ 4 พฤศจิกายน 2559 :

คุณปิยบุตร ธรรมขันต์ นายกสโมสรโรตารีสาทร ปี 2559-60 และสมาชิกสโมสรโรตารีสาทร ภาค 3350 ร่วมกับ วัดมหาธาตุฯ ร่วมแจกน้ำดื่มสมุนไพรและน้ำมะพร้าว ช่วยบำเพ็ญประโยชน์ ดับกระหายคลายร้อนให้ ประชาชนที่ต่อแถวรอถวายสักการะพระบรมศพของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
วันที่ 29 กันยายน 2559 : 

คุณปิยบุตร ธรรมขันต์ นายกสโมสรโรตารีสาทร ปี 2559-60 และคณะ ร่วมกิจกรรมชุมชม กับ RCC เขตสาทร มอบเครื่องกรองน้ำ และเครื่องทำน้ำเย็น มอบแว่นสายตา 1000 อัน ตรวจสุขภาพแก่ประชาชนทั่วไป มอบข้าวสารแก่ชุมชน
image
image
image
วันที่ 8 กันยายน 2559 : 

คุณปิยบุตร ธรรมขันต์ นายกสโมสรโรตารีสาทร ปี 2559-60 และคณะ ร่วมจัดพิธีบายศรี เพื่อเป็นการต้อนรับ นักเรียน แลกเปลี่ยน ของโรตารี ภาค 3350 ,Welcone Rumi Inbound Youth exchange from Todhiki, Japan and Oceane from France
image
image

วันที่ 7 กรกฎาคม 2559 : 

คุณปิยบุตร ธรรมขันต์ นายกสโมสรโรตารีสาทร ปี 2559-60 บรรยายพิเศษ เรื่อง ไฮไลท์ 2559-2560 โรตารีเกื้อกลูมนุษย์ ณ โรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ สีลม

image

วันที่ 2 กรกฎาคม 2559 : 

Rotary Club of Sathorn on the installation of 2016-2017 Club President & Administrative Board งานสถาปนาคณะกรรมการบริหาร สโมสรโรตารีสาทร ปี 2559-60 โดย คุณปิยบุตร ธรรมขันต์ เข้ารับตำแหน่ง นายกสโมสรโรตารีสาทร ปี 2559-60


image
วันที่ 5 มิถุนายน 2559 :

คุณปิยบุตร ธรรมขันต์ ร่วมงานปั่น ปันน้ำใจ ของ สร.หนองแขม หาทุนเพื่อบำเพ็ญประโยชน์ให้ชุมชน
วันที่ 25 มกราคม 2559 :

คุณมานพ พุ่มจันทร์ กรรมการผู้จัดการ ได้รับมอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ จากตัวแทนของสมาคมอุตสาหกรรมพลาสติกไทย ณ สำนักงาน บริษัท ทูเอเอ็ม คอนเน็คชั่น จำกัด
image
image

วันที่ 8 กันยายน 2558 :

สโมสรโรตารีสาทรส่งมอบโครงการ Global Grant No:GG 1417173 "การพัฒนาสมองเด็กทารกในครรภ์มารดา".โดยหลักการ Brain Based Learning (BBL) ของ ศ.นพ.ประเสริฐ บุญเกิด โดยมีสำนักงานบริหารและพัฒนาองค์ความรู้ OKMD เข้าร่วมให้การสนับสนุน ณ.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่1 โดยได้มอบแผ่นพับ วีดีทัศน์จำนวน 12 เรื่อง อุปกรณ์สำหรับห้องTraining เช่น ทีวี Projectorพร้อมจอแขวน เครื่องเล่น DVD ไมค์ลอย Note Book อุปกรณ์สาธิตการเลี้ยงทารก โครงการนี้ดำเนินการมา 3 ปี โดยเริ่มเขียนโครงการและได้รับอนุมัติในปี นย.ประเวศม์ อริยวงศานุกุล ดำเนินโครงการในปี นย.วารีย์ วงศ์ศรีรุ่งเรือง จบและส่งมอบโครงการในปี นย.อรมัทน์ เธียรปรีชา มูลค่าโครงการ 1,176,000.-


image

วันที่ 5 กันยายน 2558 :

ร่วมกิจกรรม ค่ายเด็กตาบอดที่เขาใหญ่ เป็นค่ายที่ดีมาก วัตถุประสงค์คือการให้เด็กๆตาบอดได้รับประสพการณ์จริง ได้รู้จักธรรมชาติ การเอาตัวรอด การสัมผัสเป็นสิ่งสำคัญเมื่อไม่สามารถใช้สายตาในการมองให้เห็นได้ เด็กได้สัมผัส ครูช้าง ด้วยการกอด จับ ลูบ คลำ ดม สุภาษิตไทยที่ว่า ตาบอดคลำช้าง อาจจะมีความหมายไม่ดี แต่ ตาบอดคลำช้างที่ค่ายนี้ ดีจริงๆ เด็กๆไม่กลัวช้าง รักช้าง และรักป่าไม้มากขึ้น


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้