COMFOSOLE STORY

Comfosole แบรนด์ผลิตภัณฑ์แผ่นพื้นรองเท้าเพื่อสุขภาพ

ที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์มีการจดสิทธิบัตรด้วยการวิจัยและการผลิตจากประเทศเกาหลี ด้วยวัสดุพิเศษที่ผลิตในประเทศฝรั่งเศส

ซึ่งแผ่นรองเท้ามีคุณสมบัติด้านความยืดหยุ่นและความทนทาน สามารถช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี ซึ่งพิเศษกว่าแผ่นพื้นรองเท้าเมมโมรี่โฟมอื่นๆทั่วไป 

เพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ ช่วยให้คุณสวมใส่นุ่มสบายและบรรเทาความเมื่อยล้า จากการยืนนาน เดินไกล หรือผู้ที่ต้องการป้องกันการบาดเจ็บจากการออกกำลังกาย

 

 

โฟมพื้นรองเท้าสูตรพิเศษเพื่อประสิทธิภาพและความสบายที่เหนือกว่า

ช่วยรองรับแรงกระแทกและทนทาน รู้สึกสบายยาวนาน นอกจากคุณสมบัติการบีบอัดที่ยอดเยี่ยมของโฟมที่ช่วยให้การรองรับแรงกระแทกสบายเป็นระยะเวลานาน โฟมของเราไม่ผ่านการไฮโดรไลซิสเหมือนกับโฟมโพลียูรีเทนที่จะแตกตัวและสลายตัวเมื่อเวลาผ่านไป
CPST ได้พัฒนาโฟมพื้นรองเท้าที่มีคุณสมบัติวัสดุหลักเทียบเท่ากับโฟมโพลียูรีเทนสำหรับการใช้งานพื้นรองเท้า
โฟมของเรามีความแข็งต่ำเพื่อความนุ่มสบายในการรองรับแรงกระแทกในขณะที่ยังคงชุดบีบอัดต่ำไว้เพื่อความคงทนยาวนาน
ความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับ CPST กับ Arkema นำไปสู่การพัฒนาพอลิเมอร์ที่มีเอกลักษณ์ผสมผสานกับการแข่งขันกับลักษณะสำคัญของโฟม PU โดยไม่มีข้อเสียของโฟม PU

คุณภาพดีกว่าโฟมโพลียูรีเทน วัสดุรีไซเคิลได้ 100% และปลอดสารพิษ
CPST ใช้วัสดุที่รีไซเคิลได้และไม่เป็นพิษ 100% โพลียูรีเทนสร้างควันอันตรายเมื่อสัมผัสกับอุณหภูมิสูง วัสดุโฟมของเราไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพแม้ว่าจะเผชิญกับอุณหภูมิสูง ไม่มีความกังวลเกี่ยวกับการย่อยสลาย

โครงสร้างโฟมเซลล์แบบปิด
พอดีแห้งกับการรักษาด้วยยาต้านจุลชีพสำหรับ hygeine เนื่องจากมีโครงสร้างเซลล์ปิดเหงื่อเท้าจึงไม่สะสมอยู่ข้างในระหว่างการออกกำลังกายหนัก สิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้พื้นรองเท้าเปียกโชกเหมือนโฟมเซลล์เปิดซึ่งสร้างสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดกลิ่นเหม็น

นวัตกรรมใหม่ทำให้พื้นแห้งพอดี ช่วยป้องกันและต้านจุลินทรีย์ที่ก่อให้เกิดกลิ่นเหม็นในรองเท้า
ด้วยความร่วมมือของเรากับ Symphony Environmental เราสามารถจัดหาสารต้านจุลชีพที่สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์โฟมของเราที่มีประสิทธิภาพต่อแบคทีเรียเชื้อราและสาหร่าย สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์จากการทดสอบโดยบุคคลที่สามโดยใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์มาตรฐานระดับโลกเพื่อกำหนดประสิทธิภาพ

น่าเชื่อถือด้วยมาตรฐานทางวิทยาศาสตร์ระดับโลกและการประเมินผลิตภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ

CPST มีความภาคภูมิใจในความสามารถของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพแก่ลูกค้า ช่องทางการจัดหาของเราเชื่อถือได้และมั่นคงและเราพร้อมให้คำปรึกษากับลูกค้าในแง่ของปัญหาทางเทคนิค ศูนย์พัฒนาของเราเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องผลิตโฟมขนาดและการทดสอบและเราสามารถแก้ไขปัญหาใด ๆ ในเวลาที่เหมาะสม

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้